Yếu Sinh Lý Nam Giới Với Cách Khắc Phục Của Trường Vương Thượng Bổ

Yếu sinh lí là nổi lo của phổ thông đấng mai râu trong đời sống dục tình , nó khiến cho chàng cảm thấy hổ ngươi và tự ti. Vậy bạn đã biết gì về yếu sinh lí ở nam giới? hãy cùng tậu hiểu yếu sinh lí ở nam giới và cách khắc phục Anh chị nhé. Yếu sinh lí ở nam giới và bí quyết giải quyết Yếu sinh lí là gì? Yếu sinh lý là một bệnh lý ở đàn ông mà lúc dương vật không thể cương cứng hay không đủ cứng hoăc cứng nhưng không giữ được lâu và sẽ dẫn đến xuất tinh sớm làm mất cảm giác hung phấn trong khi yêu.

Nguyên nhân gây yếu sinh lí Đàn ông thường mang những thói quen và sở thích và hoạt động khác với nữ giới như uống café, rượu bia, hoạt động thể thao quá mức, làm việc nặng nhọc,…tất cả đều có thể là duyên cớ dẫn đến yếu sinh lý ở các quý ông. Xét tổng thể thì yếu sinh lý có thể chia ra thành 3 cội nguồn chính là :

– Yếu sinh lí do bệnh thì có bệnh như tim mạch, cao huyết áp, hay các bệnh liên quan đến mạch máu đều gây yếu sinh lý vì nó gây tổn thương đến các dây thần kinh ở vùng sinh dục làm giảm hung phấn và ham muốn tình dục.

– Liên quan đến tâm lý và thần kinh, liên quan đến nội tiết tố, do bệnh. Yếu sinh lí do tâm lý và thần kinh là do khi quan hệ một số đàn ông thường suy nghĩ liệu mình có bị yếu sinh lý không và lo sợ và cứ nghĩ về nó trong suốt quá trình quan hệ dẫn đến hệ quả là xuất tinh sớm, hay có các vấn đề về dây thần kinh dẫn đến rối loạn cương dương.

– Yếu sinh lí do nội tiết tố là nguyên nhân liên quan chủ yếu đến tuổi tác, do đã có tuổi nên các cơ quan trong cơ thể đã suy yếu dẫn đến việc sản xuất hóc môn sinh dục testosterone giảm sút gây giảm hung phấn và ham muốn tình dục, hay do các chất làm giảm khả năng sản xuất hóc môn này có nhiều trong cơ thể do việc ăn uống không hợp lý.

xuất-tinh-sớm-truong-vuong-thuong-bo
xuất-tinh-sớm-truong-vuong-thuong-bo

 Mức độ yếu sinh lý

– Mức độ nặng : hầu như bạn không còn ham muốn tình dục và khi kích thích dương vật vẫn cứ trơ ra. Nếu bạn ở mức này thì cần nên đi khám bác sỹ chuyên khoa để tìm hiểu kỹ càng về nguyên nhân cũng như hướng điều trị.

– Mức độ trung bình : nếu bạn cảm thấy khả năng ham muốn tình dục của mình giảm dần và mỗi khi được kích thích thì cần một khoảng thời gian nhất định dương vật mới cương cứng thì bạn đang bị yếu sinh lý ở mức trung bình. Đừng nên lo lắng quá để tránh rơi vào trạng thái không tốt, nên tìm hiểu xem nguyên nhân là gì để có sự điều chỉnh thích hợp.

– Mức độ nhẹ : ở mức này thì bạn vẫn hoạt động tình dục được bình thường tuy nhiên thỉnh thoảng bạn sẽ bị mất khả năng cương cứng trong chốc lát hay khi đã xuất tinh rồi thì một lúc sau mới có thể tiếp tục được. Nếu bạn bị ở mức này thì cũng đừng nên hoang mang vì lý do có thể do thể trạng của bạn đang ở mức mệt mỏi đừng suy nghĩ để tránh rơi vào trạng thái tâm lý không tốt.

truong-vuong-thuong-bo
truong-vuong-thuong-bo

Cách chữa dứt điểm yếu sinh lý 

Trường Vương Thượng Bổ là Thảo Dược được bào chế từ Thiên Nhiên, Vô cùng Lành tính, đã được đưa vào Dược Điển Việt Nam.
Trường Vương Thượng Bổ là sự kết hợp tinh hoa giữa 10 vị thuốc có tác dụng Bổ Huyết, Tráng Dương, Tăng cường Sinh lực cho phái mạnh.

Ba Kích Tươi – Nhân Sâm – Cá Ngựa
Hà Thủ Ô. Nhục Trung Thung
Thục Địa, Kỷ Tử
Đông Trùng – Hạ Thảo
Tỏa Dương – Dâm Dương Hoắc

thanh- phan-truong-vuong-thuong-bo
thanh- phan-truong-vuong-thuong-bo
Thảo dược thiên nhiên trường vương thượng bổ
Thảo dược thiên nhiên trường vương thượng bổ

Kết hợp giữa Y Học Cổ Truyền và Công Nghệ Hiện Đại Thảo Dược trường vương thượng bổ  được bào chế thành công dạng viên hoàn ( Viên nén) để thuận tiện sử dụng cho Nam Giới không có thời gian Sắc Thuốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *