Bệnh yếu sinh lý nam giới | trường vương thượng bổ

yeu-sinh-ly-thuốc-trường- vương-thượng-bổ

 ”yếu sinh lý”: Tiểu đêm nhiều là với số lần đi tiểu trong khoảng hai lần/đêm trở lên và có hai dạng là: do sinh lý và bệnh lý. Về sinh lý do lượng nước nạp vào cơ thể quá phổ quát (tỉ dụ: lề thói ăn uống nhiều nước nhất là vào buổi tối), lượng nước dôi thừa này sẽ được thận đào thải ra ngoài, gây ra tiểu quá nhiều lần. vì vậy, đi tiểu quá phổ quát lần do sinh lý rất dễ khắc phục, người bệnh chỉ cần điều chỉnh lượng nước nạp vào cơ thể.

yeu-sinh-ly-thuốc-trường- vương-thượng-bổ
yeu-sinh-ly-thuốc-trường- vương-thượng-bổ

Do bệnh lý là hiện tượng đi tiểu nhiều lần liên quan đến các bệnh lý bất thường trong cơ  thể, ví dụ: Bệnh liên quan đến đường tiết niệu (viêm đường tiết niệu, sỏi đường tiết niệu,…); Bệnh liên quan đến bàng quang (viêm bàng quang kẽ, ung thư bàng quang…); Bệnh liên quan đến thận (suy thận mãn tính, viêm thận, sỏi thận…); Để điều trị tình trạng tiểu quá nhiều lần do sinh lý, cần phải tìm ra nguyên nhân gây bệnh cụ thể.

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới: có thể hiểu là tình trạng suy giảm chức năng tình dục của nam giới, nam giới mất dần hoặc không có ham muốn tình dục. Đồng thời trong khi “quan hệ”, dương vật của nam giới rất khó cương cứng, hoặc có thể cương cứng nhưng trạng thái này không duy trì được lâu, khiến bản thân và “đối tác” không đạt được khoái cảm tình dục.

yeu-sinh-ly-nen-uong-truong-vuong-thuong-bo
yeu-sinh-ly-nen-uong-truong-vuong-thuong-bo

Tiểu đêm nhiều lần gây yếu sinh lý ở nam giới

Ít người biết rằng hậu quả của việc đi tiểu đêm mang lại rất hiểm nguy như gây nên trạng thái bị phì đại tuyến, gây ảnh hưởng to tới tuyến tiền liệt ở nam giới, hình thành sỏi ở vùng bang quang đãng hay thận, và một số bệnh lý can dự đến thận

Đây cũng được xem là nguyên nhân để hình thành nên bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Bởi thận bị ảnh hưởng thì sẽ tác động tới cơ quan sinh dục của nam giới, làm cho nam giới gặp khó khăn về vấn đề quan hệ tình dục, gây nên một số trở ngại về chức năng tình dục. Đồng thời tình trạng tiểu đêm làm ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ và làm giảm lượng hormone Testosteron, cũng gây ra tình trạng sinh lý yếu ở nam giới.

Tiểu đêm là dấu hiệu của thận yếu

Tiểu đêm nhiều lần làm cho người bệnh thường xuyên bị mất ngủ, khiến cho họ không thể tập trung tinh thần làm việc được. Nhưng có nhiều người lại chủ quan nghĩ rằng đây là hiện tượng bình thường không có ảnh hưởng gì tới sức khỏe. Mọi người nên biết rằng đây là một biểu hiện của một số bệnh lý nguy hiểm của cơ thể.

Biểu hiện đi tiểu 2 lần/đêm của anh Nam chính là dấu hiệu báo chức năng thận của anh bị suy giảm, rất dễ dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh về thận, đặc biệt là xuất tinh sớm . Chính vì vậy anh Nam cần sớm đi khám để kịp thời điều trị chứng tiểu đêm, phục hồi chức năng thận của mình.

trường-vương-thượng-bổ
trường-vương-thượng-bổ

Giảm tiểu đêm, thận khỏe, cải thiện sinh lý nhờ thảo dược tự nhiên

Hãy xây dựng cho mình một lối sống lành mạnh và khoa học. Nên có một chế độ ăn uống đủ chất, sinh hoạt điều độ, hạn chế sử dụng các chất kích thích và chọn cho mình một môn thể thao phù hợp giúp giải tỏa được những căng thẳng và tăng tuần hoàn.

Hiện nay, nhiều anh em mách nhỏ nhau sử dụng các sản phẩm chứa thành phần thảo dược giúp cải thiện sinh lý nam giới rất hiệu quả mà không gây những tác dụng phụ nguy hiểm.

truong-vuong-thuong-bo
truong-vuong-thuong-bo
trường vương thượng bổ
trường vương thượng bổ
truong-vuong-thuong-bo
truong-vuong-thuong-bo

Sản phẩm Trường vương thượng bổ 100% thảo dược Việt Nam, giúp giảm tiểu đêm, khỏe thận mà rất nhiều bệnh nhân hiện nay sử dụng. Trường vương thượng bổ không chỉ giúp tình trạng tiểu đêm giảm rõ rệt, mà còn giúp khỏe thận, mạnh gân cốt, bổ khí huyết và thận dương.

Chúc anh mau khỏe mạnh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *